KIẾN TRÚC TINH TẾ HÒA NHỊP THIÊN NHIÊN

Tại khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl CĐT Cát Tường luôn hướng đến một cuộc sống “Tất cả trong một” vì thế khu đô thị sẽ có đầy đủ các tiện ích để phục vụ các nhu cầu cho cư dân.

Với Cát Tường Western Pearl một cuộc sống viên mạn và tiện nghi cho một gia đình là ở nơi đó phải có đầy đủ các tiện ích sống cho đầy đủ cả ba thế hệ từ ông bà, bố mẹ và con trẻ, hiểu được điều đó nên các tiện ích tại đây không chỉ làm cho dự án thêm phần hiện đại mà mang giá trị sống cao cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc.
Các mảng xanh, công viên dạo bộ hay những bộ bàn ghế đá thư dãn sẽ được chủ đầu tư đầu tư rất nhiều và trải dài xuyên suốt trong khu đô thị.

Cư dân Cát Tường Hậu Giang Western Pearl sẽ được tận hưởng những giá trị sống lý tưởng bậc nhất. Ngay trong khuôn viên dự án là hàng loạt tiện ích hiện đại và thời thượng như:

KHU PHỐ THƯƠNG MẠI KIM BIÊN SAPPHIRE

Khu Phố Thương Mại Kim Biên Sapphire
Khu Phố Thương Mại Kim Biên Sapphire

KHU PHỐ THƯƠNG MẠI PHÚ NHUẬN RUBY

Khu Phố Thương Mại Phú Nhuận Ruby
Khu Phố Thương Mại Phú Nhuận Ruby

PHỐ THƯƠNG MẠI GIA ĐỊNH TOPAZ- KHÁCH SẠN ĐA NĂNG WESTERN PEARL HOTEL (9.786m2)

Khu Phố Thương Mại Gia Định Topaz
Khu Phố Thương Mại Gia Định Topaz

CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ THẾ GIỚI KỲ DIỆU THE WONDERFUL (9.274m2)

Công viên giải trí Thế Giới Kỳ Diệu The Wonderful
Công viên giải trí Thế Giới Kỳ Diệu The Wonderful

 CÔNG VIÊN ÁNH SÁNG KỲ QUAN CỔ ĐẠI THE MIRACLE (7.180m2)

Công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle
Công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle

QUẢNG TRƯỜNG REGINA – TÂM THƯƠNG MẠI PHỨC HỢP THE REGINA KHÁNH NGỌC

Hệ thống siêu thị,trung tâm thương mại: tại 1 khu đô thị lớn như Cát Tường Western Pearl sẽ một phần không thể thiếu được để phục vụ các nhu cầu tất yếu của cư dân.
Đây là lần đầu tiên một dự án tại khu vực có trung tâm thương mại trong nội khu dự án. Cho nên an cư tại cát tường Western Pearl cư dân không phải lo nghĩ tốn nhiều thời gian đi mua sắm hay giải trí cùng gia đình vào những ngày cuối tuần, giờ đây chỉ vài bước chân ra khỏi nhà là cả gia đình bạn tha hồ mua sắm.

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI HỒNG WORLDKIDS

Trường học trong dự án: Đối với Cát Tường Group quan niệm giao dục tốt và hiện đại là tiền đề tạo nên một công nhân tốt và có ích cho xã hội, tại khu đô thị Cát Tường Western Pearl Hậu Giang được CĐT kiến tạo môi trường giáo dục cho con trẻ theo tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay. Cư dân tại đây sẽ bớt bận tâm về vấn đề đưa đón cũng như chất lượng dạy học cho con em mình tại Trường Mầm non Tuổi Hồng Worldkids.

Trường Mầm non Tuổi Hồng Worldkids
 Trường Mầm non Tuổi Hồng Worldkids

HỆ THỐNG CÔNG VIÊN CÂY XANH, CẢNH QUAN

Tại Khu đô thị Cát Tường Western Pearl Hậu Giang hệ thống giao thông nội khu, hệ thống thoát nước, rác thải được quy hoạch đồng bộ được đầu tư kỹ lưỡng bài bản.

Cát Tường Western Pearl sở hữu không gian sống trong lành
Cát Tường Western Pearl sở hữu không gian sống trong lành

Hệ thống camera giám sát hiện đại 24/24, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp mang đến cho cư dân một cuộc sống riêng tư, an toàn và trọn vẹn.